ผู้เล่นจะต้องค้นหา Spelling Book เช่นเดียวกับปากกาและคอมพิวเตอร์ ในช่วงต้นของ Bear and Breakfast สำหรับ “Fetch Quest, Three Ways” ของ Beaver

หนึ่งในเควสแรกใน Bear and Breakfast เกมจำลองชีวิตใหม่ที่ผู้เล่นควบคุม Hank, the Bear คือการค้นหา Spelling Book for Beaver ขอให้แฮงค์ค้นหาสิ่งของสามอย่างในชื่อ “Fetch Quest, Three Ways”: ปากกา คอมพิวเตอร์เครื่องเก่า และหนังสือ หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือสะกดคำ และเมื่อผู้เล่นพบแล้ว จะปลดล็อกคีออสก์ของบีเวอร์

Bear and Breakfast เป็นเกมอินดี้แนวใหม่ที่ตามมาจากชื่ออย่าง Two Point Hospital ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาใจลูกค้า จัดการทรัพยากร และสะสมคะแนนเรตติ้งเพื่อความคืบหน้า แต่ละห้องมีศักยภาพในการสะสมคะแนน เช่น ความสะดวกสบาย สุขอนามัย และความสุข

เมื่อลูกค้ามาพักที่โมเทลริมป่าหลายแห่งที่แฮงค์และเพื่อนๆ สร้างขึ้น พวกเขาจะขอสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ซึ่งผู้เล่นจะปลดล็อกเมื่อเวลาผ่านไป อาคารที่ปลดล็อคแล้วแต่ละหลังจะมาพร้อมกับห้องประเภทใหม่ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องสร้าง แก้ไข และทำลายห้องบ่อยครั้ง

เพื่อทำให้โมเทลสมบูรณ์แบบและย้ายไปยังอาคารอื่น นอกเหนือจากส่วนการจัดการโรงแรมของเกมแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์ป่าอื่นๆ ที่ส่งแฮงค์ไปทำภารกิจ เช่น บีเวอร์ และความต้องการปากกา คอมพิวเตอร์ และหนังสือของเขา

ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจนี้ให้เสร็จก่อนเกม เนื่องจากพวกเขาจะไม่สามารถพาแขกเข้าไปในโมเทลได้หากไม่ทำภารกิจให้เสร็จ หากต้องการค้นหาหนังสือสะกดคำในหมีและอาหารเช้า ผู้เล่นต้องไปที่ห้องของวิล วิลล์ เจ้านกน้อยกล่าวว่าเขาคิดว่าหนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหนสักแห่งในห้องของเขา ซึ่งอยู่ในบ้านหลังเดียวกับแฮงค์และแม่ของเขา

หากต้องการหนังสือสะกดคำเรื่อง Bear and Breakfast ให้ส่งแฮงค์กลับบ้านไปเยี่ยมแม่ของเขา Hank และแม่ของเขาอาศัยอยู่ใน Thicket ในตอนเริ่มเกม ไปที่ห้องของ Will และหนังสือจะเป็นวัตถุแวววาวทางด้านขวา เมื่อผู้เล่นพบปากกา คอมพิวเตอร์ และหนังสือแล้ว ให้กลับไปที่ Beaver ใน Timber Crossing

ปากกาและคอมพิวเตอร์อยู่ใกล้ทิมเบอร์ครอสซิ่ง ปากกาอยู่กับโอลิเวอร์ที่บ้านของเขาใกล้กับป้ายรถเมล์และป้ายรถเมล์ และคอมพิวเตอร์คือที่ที่บีนี่อยู่ในขี้เลื่อย

ทางตะวันตกของหอสังเกตการณ์ของเธอ รวบรวมทั้งสามรายการและส่งคืนให้บีเวอร์ เมื่อภารกิจดึงข้อมูลเสร็จสิ้น Beaver จะสร้างตู้ใน Bear and Breakfast ให้เสร็จ คีออสก์เป็นส่วนที่จำเป็นในการขยายเครือโรงแรมในป่าของแฮงค์ และเป็นหนึ่งในภารกิจมากมายในเกม

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.lacapilladelabolsa.com/